--------

RICONS CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN SWANPARK PHÂN KHU 1A

RICONS CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN SWANPARK PHÂN KHU 1A

(Ngày đăng: 08-10-2018)

RICONS CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN SWANPARK PHÂN KHU 1A


Sáng ngày 03/10/2018, Công ty Ricons cùng Chủ đầu tư SwanCity và Công ty TNHH Thành phố Công nghiệp mới Nhơn Trạch đã tổ chức lễ khởi công dự án SwanPark Phân khu 1A tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện chính quyền địa phương huyện Nhơn Trạch, Chủ đầu tư và các nhà thầu cùng góp mặt trong dự án.

Dự án SwanPark là khu đô thị mới hiện đại, đồng bộ và tích hợp chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn hảo tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Trong vai trò nhà thầu chính, Ricons đảm nhận thi công kết cấu, hoàn thiện thô và lắp đặt cơ điện cho 452 căn biệt thự.

Khai mạc buổi lễ, Ông Chow Chee Fan – Tổng Giám đốc điều hành SwanCity khu vực Nhơn Trạch phát biểu: “SwanPark là một trong những dự án quan trọng của SwanCity tại Việt Nam và phân khu 1A chính là bước khởi đầu của dự án. Vì vậy, chúng tôi rất mong rằng các đơn vị tư vấn, nhà thầu sẽ sát cánh cùng chúng tôi để mang lại kết quả thành công nhất cho dự án này”.

Đáp lại niềm tin từ Chủ đầu tư, Ông Lê Miên Thụy Tổng Giám đốc Ricons khẳng định: “SwanCity và Ricons là một trong những đối tác quan trọng của nhau. Sự thành công của SwanCity cũng là sự thành công của Ricons. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ tập trung các nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đạt chất lượng, đảm bảo an toàn với tiến độ nhanh nhất”.

Với kinh nghiệm thi công các dự án khu biệt thự, nhà liền kề và đặc biệt là dự án SwanBay trước đó của SwanCity, Ricons tự tin sẽ tiếp tục đồng hành và mang lại thành công cho Chủ đầu tư trong dự án lần này.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Không gian lễ khởi công

Ông Chow Chee Fan, Tổng Giám đốc SwanCity khu vực Nhơn Trạch phát biểu

Ông Lê Miên Thụy, Tổng Giám đốc Ricons phát biểu

Nghi thức xúc cát động thổ

Ban chỉ huy Ricons tại dự án SwanPark

Bài viết liên quan

Thông tin thị trường
Luật Đất đai 2024 có thể được thi hành kể từ ngày 1-7- 2024 Luật Đất đai 2024 có thể được thi hành kể từ ngày 1-7- 2024 27-03-2024

Thủ tướng hôm 26/3 yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng các bộ, ngành sớm trình Chính phủ các nghị định hướng dẫn chi tiết thi hành Luật Đất đai và thông tư.

Xem tất cả

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bảng giá