--------

Thông tin chủ đầu tư SwanBay là ai?

Thông tin chủ đầu tư SwanBay là ai?

(Ngày đăng: 17-09-2018)

Thông tin chủ đầu tư SwanBay là ai?


Swan Bay là khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp với các tiện ích đẳng cấp quốc tế, khu đô thị tọa lạc trên bán đảo Đại Phước được ví như " Hòn Ngọc Phía Đông Sài Gòn".  Trong thời gian ngắn ra mắt thị trường đã gặt hái được thành công vượt ngoài mong đợi, nổi lên như một luồng gió mới, góp phần làm cho thị trường bất động sản khu đông trở nên sôi động hơn. Vậy bạn có biết chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn nào không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau nhé.

Chủ đầu tư dự án Swan Bay là Công ty cổ phần Vina Đại Phước được thành lập ngày 15/11/2007 với vốn điều lệ đến thời điểm hiện tại là 1.653 tỷ đồng.

Đơn vị phát triển dự án, trước năm 2016 là quỹ đầu tư Vina Capital ( gồm VinaLand Limited và VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited - VOF)  và Công ty cổ phần xây dựng DIC, đã triển khai mở bán và xây dựng khu zone 5 với tên gọi trước đây là Hoa Sen Đại Phước rộng 22 ha, sau khi đơn vị mới vào đổi tên thành SwanBay Garden Villa.

Theo thông tin VinaLand và VOF sở hữu lần lượt 54% và 18% vốn của dự án Đại Phước Lotus. Đến thời điểm 30/06/2016, các quỹ này bán toàn toàn bộ vốn nắm giữ tại Đại Phước Lotus cho một công ty thuộc Tập đoàn China Fortune Land Development Co., Ltd. (CFLD).

Đôi nét về Tập đoàn CFLD

CFLD được thành lập từ năm 1998 tại Trung Quốc, CFLD đẩy mạnh phát triển khu vực kinh tế “Bắc Kinh – Thiên Tân – Hà Bắc”, sông Dương Tử với chiến lược “một vành đai, một con đường” (one belt one road) và vùng Châu thổ sông Châu Giang.

Người đứng đầu Tập đoàn CFLD là tỷ phú hàng đầu thế giới

Người đứng đầu Tập đoàn CFLD hiện nay là ông Wang Wenxue, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành. Ông Wang Wenxue không chỉ là một trong 400 người giàu nhất Trung Quốc, đạt thứ hạng 24/400 trong năm 2018 mà còn là một trong số các tỷ phú thế giới trong danh sách của Tạp chí Forbes. Theo số liệu mới nhất hiện nay thì tính đến tháng 04/2018, ông Wang Wenxue xếp hạng thứ 217 trong danh sách hơn 2.000 tỷ phú thế giới với tổng giá trị tài sản lên tới 7,2 tỷ USD.

Giải thưởng và tiềm lực tài chính CFLD

+ Xếp hạng số 1 trong danh sách các nhà khai thác khu công nghiệp hàng đầu Trung Quốc của CRIC (2017)

+ Chỉ số Top 50 của sở giai dịch chứng khoán Thượng Hải

+ Xếp hàng 17 trong danh sách công ty niên yết Fab 50 của Forbes Asia (2016)

+ Tổng tài sản : 57.5 tỷ USD , Doanh thu : 23.3 tỷ USD (2017)

China Fortune Land Development (CFLD) trên thế giới

CFLD International (đơn vị phát triển quốc tế của CFLD) có trụ sở tại Singapore là đơn vị tiên phong cùng kết hợp với chính phủ các quốc gia để xây dựng nên các thành phố công nghiệp mới, với các giải pháp quy hoạch, xây dựng đô thị ưu việt, nhằm giúp giải quyết các khó khăn mắc phải của các đô thị lớn trên thế giới.

Website CFLD International : https://www.cfldi.com/

CFLD International hiện có một danh mục bao gồm hơn 60 thành phố công nghiệp mới và sự hiện diện toàn cầu của 10 quốc gia, cụ thể là Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Hoa Kỳ và Hàn Quốc....

Các thành phố công nghiệp mới CFLD đã và đang phát triển

 

Nằm cách trung tâm thành phố Bắc Kinh 50km về phía nam, Gu'an cũng tự hào có các khu kinh doanh trung tâm với các dịch vụ tài chính và thương mại, cũng như các tiện ích đẳng cấp thế giới bao gồm khách sạn, trường học, trung tâm giải trí và cơ sở y tế.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở trung tâm hành lang kinh tế Jakarta-Bandung,Indonesia. Karawang tự hào có hệ sinh thái công nghiệp được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp và tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nằm cách sân bay 20km và cách trung tâm thành phố 31km, Tangerang nổi lên là một trong những vùng ngoại ô phát triển nhanh nhất ở Jakarta.

Những gì đã từng là một thị trấn backwater ( Cách Thượng Hải, Trung Quốc 50km) bây giờ là một thành phố toàn cầu truyền cảm hứng cho sự đổi mới. Với không gian công nghiệp, dân cư và thương mại hít thở cuộc sống mới vào thành phố công nghiệp mới này, Jiashan giờ đây là một khu phố hiện đại để sống, làm việc và vui chơi.

CFLD sắp có mặt tại PHILIPPINES - AI CẬP - ẤN ĐỘ - BRUNEI - MALAYSIA - MYANMAR - HOA KỲ

CFLD phát triển tại Việt Nam

Từ tháng 1/2016 CFLD đã làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai ký thỏa thuận ghi nhớ với Tổng công ty CP Tín Nghĩa Corp Nai triển khai thành công khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai như Thành phố công nghiệp mới (NIC), KCN Ông Kèo. Tập Đoàn CFLD đang tập trung đẩy mạnh phát triển mạnh các dự án lớn tại các tỉnh Đông Nai, Long An.

Tập đoàn CFLD hiện đang đầu tư hai dự án nổi bật đó chính là dự án Swan Bay cùng với dự án Swan Park với thương hiệu Swan City.

 

Swan City tập trung vào sự phát triển về cơ sở hạ tầng xung quanh các dự án nhằm tạo ra một giá trị sống chất lượng nhất cho cư dân mà trước đây chưa từng có trên thị trường. Tại SwanCity, cư dân sẽ được sở hữu những môi trường sống trong lành, thoáng đãng tạo ra những cộng đồng hạnh phúc và hài hòa, nơi các gia đình có thể trải qua những năm tháng tuyệt vời cùng nhau.

Swan City đem đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư bất động sản hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại ở thị trường Việt Nam.

 

Bài viết liên quan

Thông tin thị trường
Luật Đất đai 2024 có thể được thi hành kể từ ngày 1-7- 2024 Luật Đất đai 2024 có thể được thi hành kể từ ngày 1-7- 2024 27-03-2024

Thủ tướng hôm 26/3 yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng các bộ, ngành sớm trình Chính phủ các nghị định hướng dẫn chi tiết thi hành Luật Đất đai và thông tư.

Xem tất cả

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bảng giá